Dịch vụ thuê ngoài kế toán thuế

 

Rất nhiều Doanh nghiệp phải vất vả, khó khăn trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật dẫn đến bị phạt rất nặng hoặc tiền nộp thuế rất nhiều do thiếu kế toán chuyên nghiệp

 

 

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) về mặt chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Vì thế, dịch vụ kế toán trọn gói do HSCONSULTANTS cung cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ kế toán thuế toàn diện với phí dịch vụ kế toán phù hợp nhất

 

Công việc cụ thể khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói HSConsultants:

 

- Tập hợp hóa đơn – chứng từ tận nơi;

 

- Tư vấn việc sử dụng, bảo quản hóa đơn/chứng từ đầu vào - đầu ra hợp lý;

 

- Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn/chứng từ;

 

- Cân đối Giá trị gia tăng (đầu vào - đầu ra)

 

- Cập nhật số liệu vào phần mềm kế toán, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, bao gồm:

 

- Phiếu thu – chi; phiếu nhập – xuất kho;

 

- Sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gởi ngân hàng;

 

- Sổ nhật ký chung;

 

- Sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản;

 

- Sổ tổng hợp và chi tiết công nợ;

 

- Sổ chi tiết tiền vay (nếu có);

 

- Báo cáo tổng hợp tồn kho;

 

- Sổ chi tiết vật tư, hàng hóa

 

- Lập các mẫu biểu như: Bảng phân bổ công cụ dụng cụ, Bảng khấu hao TSCĐ,..theo quy định của pháp luật;

 

- Tính và lập sổ chi tiết giá thành sản xuất (nếu có)…

 

- Lập bảng lương và các mẫu biểu liên quan đến lao động;

 

- Lập và nộp các loại báo cáo thuế hàng quý như: báo cáo thuế GTGT, báo cáo thuế thuế Thu nhập cá nhân (TNCN), báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp (nếu có);

 

- Lập và nộp các loại báo cáo năm theo quy định như: Bộ báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế TNDN, báo cáo quyết toán thuế TNCN;

 

- Lập và nộp các mẫu biểu do phòng Thống kê yêu cầu hàng năm;

 

Hồ sơ/chứng từ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

 

- Cung cấp hóa đơn đầu vào – đầu ra hàng tháng/quý;

 

- Cung cấp các chứng từ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

 

- Cung cấp chứng thư số để nộp báo cáo thuế.

 

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói

 

Ngay sau đây, HSConsulatnts gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói do chúng tôi cung cấp, chi tiết như sau:

 

Bảng giá dịch vụ kế toán ngành thương mại dịch vụ

 

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói ngành sản xuất xây dựng

 

Cam kết trách nhiệm của chúng tôi

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, Chúng tôi hiểu rằng đối với kế toán dịch vụ tính KỊP THỜI – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT phải là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy, khi cung cấp dịch vụ kế toán tới khách hàng, cam kết trách nhiệm của dịch vụ kế toán trọn gói tại HSConsultants sẽ bao gồm 5 yếu tố quan trọng sau:

 

- Chính xác: với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các số liệu mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được xử lý chính xác nhất, theo đúng các quy định của pháp luật.

 

- Kịp thời: mọi số liệu sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai.


- Bảo mật: mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa. Kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã chấm dứt.


- Tận tâm: không chỉ thực hiện dịch vụ kế toán thuế trên những hóa đơn/chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp. HSConsultants sẽ tư vấn thêm các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp để chủ doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn phương án xử lý phù hợp.

 

- Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. HSConsultants cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Song song đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do HSconsultants chi trả. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Tel : 024.6328.6656 hoặc Hotline:  08.8680.9353 để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ

 

Thông tin Liên hệ

------

CÔNG TY TNHH HSCONSULTANTS

Trụ sở chính: Số 05-A28 Nghĩa Tân, ngõ 347 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội 

Tel: 024.6328.6656   Website: www.hsconsultants.com.vn

VPGD tại Hà Nội: Tầng 13, tháp Quốc tế Hòa Bình, số 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+84) 24.6328.6656   Email: info@hsconsultants.com.vn

Văn phòng HCM: 85A Điện Biên Phủ, Phường Dakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Vietnam

Tel: (+84) 8.8680.9353   Email: business@hsconsultants.com.vn

Văn phòng tại Singapore: 22 Malacca Street #04-03 RB Capital Building, Singapore 048980

Email: business@hsconsultants.com.vn

Văn phòng tại Ấn Độ: C88b, Sector 8, Noida, Gautam Budh Nagar, New Delhi, India

Tel: (+91).99. 9900.8031   Email: business@hsconsultants.com.vn

 

 

 Sản phẩm cùng loại (8)
Dịch vụ hoàn thuế GTGT
Hoàn thuế thuế GTGT là việc ngân sách nhà nước trả lại cho cơ sở kinh doanh mua hàng hóa, dịch vụ số tiền thuế đầu vào đã trả khi mua hàng hóa, dịch vụ mà cơ sở kinh doanh còn chưa được khấu trừ trong kỳ tính thuế
Dịch vụ quyết toán thuế
Quyết toán thuế là công việc bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp nhằm hoàn tất nghĩa vụ thuế trong khoảng thời gian cụ thể của doanh nghiệp.
Dịch vụ tư vấn thuế
Chúng tôi luôn trợ giúp khách hàng trong việc lập kế hoạch và tính toán một cách hiệu quả các sắc thuế được áp dụng tại từng doanh nghiệp cụ thể nhằm hỗ trợ cho mục đích kinh doanh của họ đồng thời trợ giúp cho khách hàng giảm ảnh hưởng tối đa của thuế
Dịch vụ setup bộ máy kế toán cho doanh nghiệp
Với mỗi doanh nghiệp, bộ máy kế toán luôn giữ một vị trí vô cùng quan trọng, đảm bảo trong sự phát triển cũng như những quyết định của các nhà quản lý.
Dịch vụ tư vấn thủ tục vay vốn ngân hàng
HSCONSULTANTS với dịch vụ tư vấn thủ tục vay vốn Ngân hàng sẽ thay mặt khách hàng xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vay vốn Ngân hàng một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.
Dịch vụ kê khai, báo cáo thuế
Quý doanh nghiệp đã và đang thiếu Kế toán thuế hoặc đang lo lắng, không yên tâm về năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế của bộ phận kế toán của chính công ty mình?
Dịch vụ tuyển dụng nhân sự kế toán
Nguồn nhân lực được xem là cốt lõi của mỗi doanh nghiệp và là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp nhất là nhân sự kế toán lại cần phải được duy trì ổn định
Dịch vụ quyết toán và hoàn thuế TNCN
Bạn đang muốn hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) từ tiền lương tiền công? Bạn không biết điều kiện để được hoàn thuế TNCN là gì? Bạn không biết hồ sơ hoàn thuế TNCN gồm những gì?