Dịch vụ hoàn thuế GTGT

 

Hoàn thuế thuế GTGT là việc ngân sách nhà nước trả lại cho cơ sở kinh doanh mua hàng hóa, dịch vụ số tiền thuế đầu vào đã trả khi mua hàng hóa, dịch vụ mà cơ sở kinh doanh còn chưa được khấu trừ trong kỳ tính thuế hoặc hàng hóa, dịch vụ trong trường hợp tiêu dùng của tổ chức đó không thuộc diện chịu thuế.

 

 

Theo quy định hiện hành của pháp luật, trong một số trường hợp thì doanh nghiệp được hoàn thuế GTGT, cụ thể như sau:

 

Trường hợp 1Cơ sở kinh doanh đã đăng ký nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ có dự án đầu tư mới, đang trong giai đoạn đầu tư có số thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ mua vào sử dụng cho đầu tư mà chưa được khấu trừ và có số thuế còn lại từ 300 triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế GTGT.

Trường hợp 2:  Cơ sở kinh doanh trong tháng, quý có hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu nếu có số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế GTGT theo tháng, quý.

Trường hợp 3:  Cơ sở kinh doanh nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuế được hoàn thuế GTGT khi chuyển đổi sở hữu, chuyển đổi doanh nghiệp, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách, giải thể, phá sản, chấm dứt hoạt động có số thuế GTGT nộp thừa hoặc số thuế GTGT đầu vào chưa được khấu trừ hết.

Trường hợp 4: Người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu hoặc giấy tờ nhập cảnh do cơ quan có thẩm quyền nước ngoài cấp được hoàn thuế đối với hàng hóa mua tại Việt Nam mang theo người khi xuất cảnh.

Trường hợp 5: Tổ chức ở Việt Nam sử dụng tiền viện trợ không hoàn lại, tiền viện trợ nhân đạo của tổ chức, cá nhân nước ngoài để mua hàng hóa, dịch vụ phục vụ cho chương trình, dự án viện trợ không hoàn lại, viện trợ nhân đạo tại Việt Nam thì được hoàn số thuế GTGT đã trả cho hàng hóa, dịch vụ đó.

Trường hợp 6: Đối tượng được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ ngoại giao theo quy định của pháp luật về ưu đãi miễn trừ ngoại giao mua hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam để sử dụng được hoàn số thuế GTGT đã trả ghi trên hóa đơn GTGT hoặc trên chứng từ thanh toán ghi giá thanh toán đã có thuế GTGT.

 

Trường hợp 7: Cơ sở kinh doanh có quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và trường hợp hoàn thuế GTGT theo điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

 

TẠI SAO DOANH NGHIỆP BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THUẾ GTGT

 

- Để thực hiện thủ tục hoàn thuế GTGT, Bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và sổ sách kế toán.

 

- Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế GTGT, Bạn phải hiểu rõ quy định của luật thuế GTGT, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, chứng từ kế toán và hạch toán kế toán đúng quy định.

 

- Thủ tục hoàn thuế GTGT rất phức tạp, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức, chi phí cho một bộ hồ sơ hoàn thuế. Nếu Bạn không nắm rõ các quy định của các luật thuế, không có kinh nghiệm về hoàn thuế GTGT, thì việc hoàn thuế GTGT có thể phải kéo dài.

 

- Để tiết kiệm thời gian và chi phí, thực hiện hoàn thuế GTGT được nhanh chóng, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT thuê ngoài.

 

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế GTGT của HSCONSULTANTS, Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 

- Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế GTGT;

 

- Chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế GTGT;

 

- Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế GTGT;

 

- Hoàn thiện sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ xin hoàn thuế;

 

- Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế GTGT;

 

- Nộp hồ sơn xin hoàn thuế tại cơ quan thuế;

 

- Theo dõi tiến trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 

Bạn chỉ cần:

 

- Cung cấp Chứng từ, hóa đơn, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, chứng từ thanh toán, hợp đồng….(Chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết cụ thể cho từng trường hợp).

 

- Ký trên hồ sơ xin hoàn thuế chúng tôi đã chuẩn bị sẵn và gửi lại cho chúng tối để nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan Thuế.

 

PHÍ DỊCH VỤ HOÀN THUẾ GTGT

 

Công ty TNHH HSCONSULTANTS sẽ xác định giá phí cho dịch vụ hoàn thuế dựa trên mức độ phức tạp và hiệu quả thực tế của công việc hoàn thành với chi phí phù hợp nhất.      

 

1 - Phí dịch vụ hoàn thuế GTGT

 

Phí dịch vụ hoàn thuế GTGT : Từ 0,5% đến 10% số tiền xin hoàn.

 

Phí dịch vụ  hoàn thuế GTGT tối thiểu 15.000.000đồng/hồ sơ hoàn thuế

 

2 - Tiến độ thanh toán phí dịch vụ hoàn thuế GTGT

 

- Đợt 1 : Ứng 30% phí dịch vụ, ngay khi ký hợp đồng để bảo đảm thực hiện hợp đồng.

 

- Đợt 2 : Thanh toán 40% giá trị hợp đồng ngay khi nộp hồ sơ cho cơ quan thuế.

 

- Đợt 3 : Thanh toán phí dịch vụ còn lại 30% sau khi có Biên bản làm việc với cơ quan thuế về việc hoàn thuế.

 

 


Hãy liên hệ với chúng tôi qua Tel : 024.6328.6656 hoặc Hotline:  08.8680.9353 để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ

 

Thông tin Liên hệ

------

CÔNG TY TNHH HSCONSULTANTS

Trụ sở chính: Số 05-A28 Nghĩa Tân, ngõ 347 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội 

Tel: 024.6328.6656   Website: www.hsconsultants.com.vn

VPGD tại Hà Nội: Tầng 13, tháp Quốc tế Hòa Bình, số 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Tel: (+84) 24.6328.6656   Email: info@hsconsultants.com.vn

Văn phòng HCM: 85A Điện Biên Phủ, Phường Dakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Vietnam

Tel: (+84) 8.8680.9353   Email: business@hsconsultants.com.vn

Văn phòng tại Singapore: 22 Malacca Street #04-03 RB Capital Building, Singapore 048980

Email: business@hsconsultants.com.vn

Văn phòng tại Ấn Độ: C88b, Sector 8, Noida, Gautam Budh Nagar, New Delhi, India

Tel: (+91).99. 9900.8031   Email: business@hsconsultants.com.vn

 
Sản phẩm cùng loại (8)
Dịch vụ quyết toán thuế
Quyết toán thuế là công việc bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp nhằm hoàn tất nghĩa vụ thuế trong khoảng thời gian cụ thể của doanh nghiệp.
Dịch vụ kê khai, báo cáo thuế
Quý doanh nghiệp đã và đang thiếu Kế toán thuế hoặc đang lo lắng, không yên tâm về năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế của bộ phận kế toán của chính công ty mình?
Dịch vụ tư vấn thủ tục vay vốn ngân hàng
HSCONSULTANTS với dịch vụ tư vấn thủ tục vay vốn Ngân hàng sẽ thay mặt khách hàng xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vay vốn Ngân hàng một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.
Dịch vụ setup bộ máy kế toán cho doanh nghiệp
Với mỗi doanh nghiệp, bộ máy kế toán luôn giữ một vị trí vô cùng quan trọng, đảm bảo trong sự phát triển cũng như những quyết định của các nhà quản lý.
Dịch vụ tư vấn thuế
Chúng tôi luôn trợ giúp khách hàng trong việc lập kế hoạch và tính toán một cách hiệu quả các sắc thuế được áp dụng tại từng doanh nghiệp cụ thể nhằm hỗ trợ cho mục đích kinh doanh của họ đồng thời trợ giúp cho khách hàng giảm ảnh hưởng tối đa của thuế
Dịch vụ thuê ngoài kế toán thuế
Rất nhiều Doanh nghiệp phải vất vả, khó khăn trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật dẫn đến bị phạt rất nặng
Dịch vụ quyết toán và hoàn thuế TNCN
Bạn đang muốn hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) từ tiền lương tiền công? Bạn không biết điều kiện để được hoàn thuế TNCN là gì? Bạn không biết hồ sơ hoàn thuế TNCN gồm những gì?
Dịch vụ tuyển dụng nhân sự kế toán
Nguồn nhân lực được xem là cốt lõi của mỗi doanh nghiệp và là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp nhất là nhân sự kế toán lại cần phải được duy trì ổn định